CÔNG TY TNHH VINACONIC

Tin Tức

Gạch Con Sâu & Ưu Điểm Gạch Con Sâu
Gạch con sâu hay còn gọi là gạch con sâu bê tông tự chèn là một trong những loại gạch bê tông tự chèn với nhiều tên gọi khác nhau như gạch màu, gạch block tự chèn…Thị trường với hai loại gạch con sâu là loại gạch mặt bóng và loại gạch mặt nhám. Mặc dù được phân làm hai loại, tuy nhiên gạch con sâu là loại gạch lát vỉa hè, nó được sản xuất với những nguyên liệu chính là đá mi, đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia và chất độn, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.
Gạch không nung giá rẻ
Gạch không nung là các loại gạch xây, gạch lát vỉa hè… được tạo hình và đóng rắn đạt các chỉ số cơ lý, độ hút nước, độ thấm nước… mà không qua nung đốt bằng than, điện hay các nguồn năng lượng khác.
Gạch bê tông nhẹ - vật liệu xanh cho các công trình dân dụng
Vật liệu xanh đang ngày càng được giới xây dựng và các nhà đầu tư ưa chuộng không chỉ bởi mang lại lợi ích cho môi trường sống mà còn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó, gạch bê tông nhẹ (gạch không nung) là một loại vật liệu mới đang được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, nhất là các công trình cao tầng như chung cư, tòa tháp văn phòng như hiện nay.
Gạch không nung từ giấy
Tác giả sáng chế là anh Nguyễn Cao Hoàng Sang (TPHCM) có ý tưởng sản xuất gạch không nung từ giấy phế liệu, giúp tạo ra một loại vật liệu mới thân thiện với môi trường, giảm gánh nặng xử lý rác thải.
4 loại gạch chống nóng phổ biến hiện nay
Gạch chống nóng hay còn gọi là gạch cách nhiệt là giải pháp hữu ích, giúp làm mát cho ngôi nhà trong thời tiết nắng nóng. Bên cạnh đó, gạch chống nóng còn có khả năng chống thấm cao giúp bảo vệ không gian nhà cửa tốt hơn từ sân thượng, mái đến trần nhờ có kết cấu ô kín và hấp thụ hơi ẩm, nước thấp.