CÔNG TY TNHH VINACONIC

Gạch Con Sâu Bê Tông Tự Chèn

GCS

Mã SP: 03

Giá: Call

Thay vì đổ bê tông nặng nề với màu sắc đơn điệu xưa cũ và một giải pháp khá được nhiều người lựa chọn cho công tác lát vỉa hè, lát lối đi trong khuôn viên sân vườn, các khu trung tâm ngoài trời. Gạch con sâu bê tông tự chèn là một lựa chọn khá tối ưu cho bạn. #gạch con sâu bê tông tự chèn long an

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thay vì đổ bê tông nặng nề với màu sắc đơn điệu xưa cũ và một giải pháp khá được nhiều người lựa chọn cho công tác lát vỉa hè, lát lối đi trong khuôn viên sân vườn, các khu trung tâm ngoài trời. Gạch con sâu bê tông tự chèn là một lựa chọn khá tối ưu cho bạn. Gạch con sâu có 2 loại chính là gạch mặt bóng và gạch mặt nhám. Gạch con sâu được sản xuất từ nguyên liệu đá mi, đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia…Gạch con sâu là loại gạch bê tông đúc sẵn nhờ khuôn không nung tính năng chính là tự chèn không cần hồ dầu được sử dụng lát khuôn viên vỉa hè hoặc sân vườn, lối đi. Có 2 loại chính là gạch con sâu mặt bóng và gạch con sâu mặt nhám trống trơn trượt.

Gạch con sâu đều được sản xuất từ nguyên liệu chính là đá mi, bột đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia…. Có nhiều loại kích thước về độ dày và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu của số đông khách hàng hoặc một vài yêu cầu đặc biệt của dự án (với số lượng nhiều chúng tôi sẽ ra khuôn đáp ứng các loại gạch không nung khác nhau cho quý khách) Có nhiều loại gạch tự chèn khác nhau như chữ I, gạch chìa khóa, gạch lục giác, gạch chữ nhật… Thông thường gạch con sâu có cường độ chịu lực lớn, nhỏ nhất là Mác 200 phụ thuộc vào tỷ lệ nguyên liệu, cấp phối vật liệu sản xuất, lực rung ép, phụ gia và chế độ bảo dưỡng. Nhờ ưu điểm nổi bật so với các loại gạch lát nền xưa cũ như độ cứng lớn, nhiều màu sắc nên có thể kết hợp các màu sắc khác nhau tạo nét riêng trong thiết kế kiến trúc. Gạch con sâu mác cao được lót theo kiểu tự chèn trên bề mặt cát hoặc nơi đất yếu dễ sụt lún. ☑ Gạch con sâu mác cao chịu lực tốt nên ít khi bị bể vỡ, nếu khu vực bạn lát gạch tự chèn con sâu thường xuyên có thể xảy ra trường hợp bị lún xuống, nơi sụt lún rất đơn giản chỉ cần lấy gạch lên bù thêm lượng cát ổn định cao độ của bề mặt nền rồi lót lại là sử dụng được.

 

#gạch con sâu bê tông tự chèn long an

Sản phẩm cùng loại